> คณะเทคนิคการแพทย์ - มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

หลักสูตรเทคนิคการแพทยมหาบัณฑิต Master of Medical Technology (M.MT.)

จุดเด่นของหลักสูตร
มุ่งเน้นพัฒนาความรู้ และทักษะวิชาการขั้นสูงด้านเทคนิคการแพทย์ และการบริหารจัดการงานห้องปฏิบัติการเทคนิคการแพทย์ สามารถศึกษาวิจัยสร้างองค์ความรู้ใหม่ในงานเทคนิคการแพทย์คิดวิเคราะห์ ประยุกต์และบูรณาการองค์ความรู้ใหม่ทั้งด้านวิชาการและการบริหารจัดการ เพื่อการพัฒนาองค์กรอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งพัฒนาทักษะในการถ่ายทอด แลกเปลี่ยน และเผยแพร่ความรู้ด้านเทคนิคการแพทย์อย่างมีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล มีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาการ/วิชาชีพ อันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมและสอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัย

โอกาสในการทำงาน
- ผู้บริหารห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
- นักวิจัยประจำห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
- นักวิชาการ/ที่ปรึกษาทางการแพทย์ในสถาบันการศึกษาหรือหน่วยงานราชการ/เอกชน
- ผู้จัดการฝ่ายขายวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์
ติดต่อสอบถาม
คณะเทคนิคการแพทย์ อาคารเรียน 2 ชั้น 3 โทรศัพท์ 0-2713-8125 โทรสาร 0-2312-6300 ต่อ 1221

ดูรายละเอียดโครงสร้างหลักสูตร ►►enlightened

หรือติดต่อมาหาเราที่ mail medtech.hcu@gmail.com